Tin tức

Lượt xem: 487
dấu hiệu ổ cứng chuẩn bị hư. - Mỗi khi hoạt động, ổ cứng đều phát ra tiếng kêu rõ ràng và mỗi lúc một lớn hơn. - Mỗi khi khởi động, máy tính đều yêu cầu quét (scan) ổ đĩa. - Sau mỗi lần scan, máy thường báo có lỗi ổ cứng nhưng không khắc phục được. - Máy tính thường xuyên báo lỗi khi truy cập vào file hay thư mục. - Tốc độ truy xuất file trong ổ cứng chậm hơn nhiều so với bình thường. - Ổ cứng đôi khi… biến mất trong BIOS
Lượt xem: 474
Máy in đa năng – loại máy in ngoài chức năng in ấn còn tích hợp photo, scan, fax, … đang dần được ưa chuộng. Vậy loại máy in này có ưu - nhược điểm và công dụng ra sao?
Lượt xem: 532
Nhiều mẫu máy tính bảng Android mới đang xếp hàng để được bước ra thị trường, cạnh tranh với đại địch iPad. Samsung, Toshiba, ViewSonic và Archos gần đây đều công bố những mẫu tablet với kích cỡ màn hình dao động từ 7 inch cho tới 10 inch. Những mẫu tablet này không chỉ rẻ hơn iPad mà còn bỏ xa đối thủ ở một số tính năng nhất định.
Lượt xem: 479
Máy chấm công vân tay đã không còn xa lạ gì với các công ty, doanh nghiệp. Sự hiện diện của máy chấm công vân tay không đơn thuần là giúp cho việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên được chính xác và tiện lợi, mà còn góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại. Vậy máy chấm công vân tay loại nào tốt và được sử dụng nhiều?
Lượt xem: 556
iOS 14 mang đến nhiều tính năng mới hữu ích cho người dùng, nổi bật là các tính năng xịn xò trên camera iPhone. Hãy cùng tìm hiểu chúng có gì xứng đáng để thuyết phục người dùng nâng cấp nhé!
Lượt xem: 876
(Dân trí) - Việc tạo ra 1 phiên bản dành riêng cho ĐTDĐ sẽ khiến website của bạn “thân thiện” hơn với tất cả mọi người dùng, đặc biệt những người truy cập từ mobile.
Lượt xem: 849
(Dân trí) - So với ”đọc” thì có lẽ “nghe” sẽ đơn giản và mất ít thời gian hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ miễn phí có thể chuyển đổi bất cứ đoạn văn nào thành âm thanh thì iSpeech quả là một công cụ hiệu quả trong việc này.
Lượt xem: 1107
(Dân trí) - Có nhiều cách để lưu nội dung 1 trang web, tuy nhiên, lưu trang web dưới dạng PDF để đảm bảo cách thức bài trí cũng như toàn bộ nội dung của trang web là tối ưu hơn cả. Với Adobe Acrobat 9.0 PRO, bạn sẽ làm được 1 cách dễ dàng.